Giới thiệu công ty ô tô Bắc quang đại lý Mitsubishi Biên Hòa – Đồng Nai

Được thành lập từ năm 2003, Công ty TNHH Ô Tô Bắc quang (Mitsubishi Biên Hòa) được kỳ vọng là đại lý tốt nhất khu vực đông nam bộ nói chung và khu vực đồng nai nói riêng.

Mitsubishi Biên Hòa – Đồng Nai được xây dựng với vốn đầu tư hơn 100 tỷ theo tiêu chuẩn 3S của Mitsubishi Việt Nam bao gồm: Bán hàng, Dịch vụ bảo hành – bảo dưỡng – sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hiệu.

Với diện tích gần 10.000 m2 trong đó khu vực Showrom và dịch vụ chiếm tới 600 m2, được trưng bày đầy đủ các dòng xe để quý khách hàng có thể tham khảo, phòng chờ dịch vụ để khách hàng có thể nghỉ ngơi thư giãn khi ngồi chờ bảo dưỡng xe, các trang bị giải trí tiện ích đầy đủ cho khách hàng khi tới tham quan, bảo dưỡng xe tại đại lý như: wifi tốc độ cao, máy tính truy cập intenet tốc độ cao, dịch vụ truyền hình cáp HD, ghế massage cùng với đó là quầy bar phục vụ nước uống và bánh miễn phí cho khách hàng.

Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng tại được đánh giá cao trong hệ thống đại lý Mitsubishi, khu vực bảo dưỡng rộng, trang thiết bị máy móc hiện đại, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Mitsubishi Motors toàn cầu.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình với nhiều năm kinh nghiệm để cố gắng thấu hiểu phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, với mục tiêu “Mang lại sự tin tưởng và gắn bó lâu dàiMitsubishi Biên Hòa – Đồng Nai không ngừng cải thiện nâng cao chất lượng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Với quy mô xứng tầm, chất lượng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, cùng niềm tin vững chắc, Mitsubishi Biên Hòa – Đồng Nai cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ:

  • Chuyên nghiệp

  • Chất lượng

  • Uy tín.

Hãy đến với chúng tôi để:

  • Trực tiếp chiêm ngưỡng và cảm nhận.
  • Lái thử xe miễn phí.
  • Nhận nhiều ưu đãi khuyến mãi khi mua xe.
  • Tư vấn tài chính, hỗ trợ vay mua xe với lãi suất thấp.

THÔNG TIN MITSUBISHI BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI